Về chúng tôi

Xin hân hạnh gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất đúc chi tiết bằng kim loại đen, hợp kim, kim loại mẫu. Với phương châm hoạt động chính xác, hiệu quả, cùng đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao và khả năng không ngừng học hỏi công nghệ mới ứng dụng vào thực tiễn sản xuất Công ty chúng tôi đang dần từng bước trở thành đối tác tin cậy với các bạn hàng la các đơn vị sản xuất, khai thác trong các ngành công nghiệp.

DOANH NGHIỆP CƠ KHÍ ĐÚC GANG THÀNH PHƯƠNG sẵn sàng phục vụ các bạn hàng đúc các sản phẩm đa dạng, có các tính năng kỹ thuật cao, các mác hợp kim khác nhau, góp phần vào quá trình nội địa hóa các sản phẩm công nghiệp, thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp chế tạo của Việt Nam. Chúng tôi đã phát triển lên một tầm cao mới sẵn sàng đưa tới những lợi ích lâu dài và sự yên tâm tin tưởng cho Quý khách hàng trong cũng như ngoài nước.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG :

Đúc gang thép theo yêu cầu

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Đối với Công ty

Chuyên môn hoá đối với từng lĩnh vực, đa dạng hoạt động kinh doanh, nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng kỹ thuật, phát triển Công ty đồng thời nâng cao đời sống của từng cá nhân làm việc trong Công ty.

Đối với Khách hàng

Cung cấp cho khách hàng sản phẩm và hàng hoá có chất lượng cao đưa đến hiệu quả kinh tế cao, lâu dài và dịch vụ kỹ thuật, bảo hành, bảo dưỡng, đào tạo hoàn hảo.

Đối tác thương mại

Tạo lập, xây dựng và củng cố quyền lợi cho cả hai bên trên sự  hợp tác thiện chí bền vững lâu dài